Vị trí trường

Bản đồ vị trí trường VHNT

Thống kê lượt truy cập

Số người đang online: 134
01996085

VHNT Đà Nẵng / Tin tức - Sự kiện

Trình diễn “Vũ hội đường phố” khai trương Phố du lịch An Thượng và chào đón Năm du lịch 2022

Ngày đăng: 29/04/2022 - Số lượt xem: 746

Vào lúc 18 giờ 30 ngày 28/4/2022 tại đường Hoàng Kế Viêm (trước khách sạn Holiday Beach Danang) đã diễn ra lễ khai trương tuyến Phố du lịch An Thượng, kết nối hoạt động bãi biển đêm Mỹ An. Đây là một trong những dự án kích cầu du lịch, dịch vụ và tổ chức trở lại các hoạt động du lịch trong điều kiện bình thường mới sau đại dịch COVID-19 của UBND quận Ngũ Hành Sơn. Đồng thời cũng là dịp quảng bá, bổ sung các sản phẩm dịch vụ mới tại khu Phố du lịch An Thượng nhằm đáp ứng nhu cầu hoạt động kinh tế đêm của ngành du lịch.

Ngay sau lễ khai trương, chương trình “Trình diễn Vũ hội đường phố” chào đón Năm du lịch 2022 được Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng tổ chức với sự tham gia của các vũ công trong trang phục Carnival trẻ trung, rực rỡ sắc màu đã thu hút rất đông người dân và du khách cùng tham gia. Các giai điệu tươi vui, nhộp nhịp, hoành tráng với các điệu nhảy: rumba, chachacha, tango, disco, salsa, batchata... đã tạo không khí sôi nổi, hấp dẫn, mang đến một không gian âm nhạc, vũ hội náo nhiệt, sôi động đầy sức trẻ của thành phố Đà Nẵng.

Từ tháng 5/2020 đến nay, chương trình Âm nhạc và Vũ hội đường phố do Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng tổ chức tại Khu phố du lịch An Thượng đã trở thành điểm hẹn giải trí quen thuộc vào mỗi tối cuối tuần của người dân địa phương. Hiện nay, ngành du lịch thành phố đang đẩy mạnh nhiều hoạt động để khôi phục du lịch, các chương trình nghệ thuật do Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật tổ chức cũng sẽ góp phần làm phong phú, đa dạng các hoạt động của Khu phố du lịch An Thượng và bãi biển đêm Mỹ An, hứa hẹn thu hút sự quan tâm của nhiều du khách khi đến với thành phố Đà Nẵng.

Một số hình ảnh tại sự kiện:Tin, ảnh: PHƯỢNG UYÊN

Các tin liên quan

Loading the player...