Vị trí trường

Bản đồ vị trí trường VHNT

Thống kê lượt truy cập

Số người đang online: 331
15467422

VHNT Đà Nẵng / Tin tức - Sự kiện

Tổ chức sinh hoạt chuyên đề nhân kỷ niệm 129 năm Sinh nhật Bác Hồ

Ngày đăng: 18/05/2019 - Số lượt xem: 2588

Sáng 17/5/2019 Chi bộ Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề về Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 129 năm Sinh nhật Người (19/5/1890 - 19/5/2019). Đây là dịp sinh hoạt chính trị quan trọng của Chi bộ.

Với mục đích tạo một diễn đàn để đảng viên trong Chi bộ cùng nhau ôn lại thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, những công lao, đóng góp của Người cho sự nghiệp cách mạng của đất nước ta, cũng như với phong trào cộng sản và công nhân quốc tế, thông qua đó bày tỏ những tình cảm và tinh thần học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người trong công việc, cuộc sống. Buổi sinh hoạt đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ tập thể đảng viên Chi bộ.

Chương trình gồm các tiết mục là những bài thơ, câu hát, truyện kể, giới thiệu những cuốn sách hay viết về tư tưởng của Người và đảng viên tham gia trả lời một số câu hỏi trắc nghiệm nhanh.

Thông qua những nội dung đó, mỗi đảng viên và quần chúng tham dự buổi sinh hoạt càng cảm nhận sâu sắc hơn về Bác - con người Việt Nam đẹp nhất, là tinh hoa và khí phách của dân tộc. Người là sự kết tinh những gì ưu tú nhất, quy tụ những giá trị tốt đẹp nhất làm nên văn hóa của dân tộc Việt Nam, từ tư tưởng và trí tuệ, tâm hồn và tình cảm, đạo đức và lối sống, cốt cách và bản lĩnh Việt Nam.

Buổi sinh hoạt chuyên đề đã góp phần nâng cao nhận thức về tư tưởng cho mỗi cán bộ, đảng viên, từ đó chuyển hóa thành những hành động có ý nghĩa, những việc làm tự giác, thường xuyên trong cuộc sống, trong học tập và công tác. Đây là hành động thiết thực của Chi bộ hướng tới chào mừng kỷ niệm 129 năm Sinh nhật Bác.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt:

Đồng chí Lê Thị Thanh Hải chủ trì buổi sinh hoạt chuyên đề

Đồng chí Võ Hoàng Diễm Thu gởi đến chi bộ một số câu chuyện kể về những việc làm giản dị của Bác trong mỗi dịp sinh nhật

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền với tiết mục văn nghệ “ Giữa Mạc Tư Khoa nghe câu hò Nghệ Tĩnh”

Đồng chí Lê Thị Thảo Anh giới thiệu nội dung cuốn sách “Bác Hồ với ngành giáo dục”

Đồng chí Vũ Thị Tuyết Lan - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trao quà cho các đảng viên

Tin - ảnh: Diễm Thu - Tiến Dũng

Các tin liên quan

Loading the player...