Vị trí trường

Bản đồ vị trí trường VHNT

Thống kê lượt truy cập

Số người đang online: 225
00871012

VHNT Đà Nẵng / Tin tức - Sự kiện

Tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Ngày đăng: 22/11/2019 - Số lượt xem: 7958

Để tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ thầy cô giáo, hòa trong không khí cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2019, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.


Ca khúc "Nghề giáo tôi yêu" - do cô giáo Nguyễn Thị Thu Huyền trình bày - mở màn cho chương trình văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm

ThS. Vũ Thị Tuyết Lan - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đón nhận đóa hoa tươi thắm của HSSV kính tặng

Lễ kỷ niệm có sự tham dự của ThS. Vũ Thị Tuyết Lan - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Phạm Văn Bố - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; đại biểu khách mời; lãnh đạo các đơn vị, tổ chức Đoàn thể, cán bộ, giảng viên, cùng HSSV nhà trường.

ThS. Phạm Văn Bố - Phó Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội

Khai mạc Lễ kỷ niệm, ThS. Phạm Văn Bố - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung gửi tới các thầy cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục các cơ sở giáo dục nghề nghiệp nhân ngày 20/11.


Sinh viên Nguyễn Cẩm Viên thay mặt HSSV toàn trường gửi tới thầy cô giáo những lời tri ân sâu sắc

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, sinh viên Nguyễn Cẩm Viên thay mặt cho HSSV toàn trường đã gửi tới thầy cô giáo những lời tri ân sâu sắc và dâng tặng thầy cô lẵng hoa tươi thắm thể hiện tình yêu và lòng biết ơn của các thế hệ HSSV đối với sự nghiệp trồng người của các thầy cô giáo.

ThS. Vũ Thị Tuyết Lan - Bí thư chi bộ,  Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các thầy cô giáo

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo nhà trường, ThS. Vũ Thị Tuyết Lan - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường biểu dương và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các thầy cô giáo đã cống hiến sức lực và trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục đào tạo, sự nghiệp xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng. Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã trao 7 suất học bổng, hỗ trợ những HSSV vượt khó, vươn lên trong học tập. Đây là những món quà nhỏ từ các đơn vị tài trợ, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên, HSSV dành tặng cho những HSSV có hoàn cảnh khó khăn để tiếp tục vươn lên học tập trong năm học 2019 - 2020.

ThS. Vũ Thị Tuyết Lan - Bí thư chi bộ,  Hiệu trưởng nhà trường  trao học bổng cho HSSV

Tập thể cán bộ, nhà giáo Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng  chụp hình lưu niệm

Hơn 42 năm qua, trên chuyến đò chở tri thức, đội ngũ thầy cô giáo - những người lái đò thầm lặng dưới mái Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng đã luôn tâm huyết, nhiệt tình trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học. Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, kính chúc quý thầy cô sức khỏe, hạnh phúc, cùng nhau đoàn kết, tạo dựng thương hiệu “Trường Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng” lên tầm cao mới xứng đáng là trường Cao đẳng hàng đầu đào tạo về văn hóa nghệ thuật trên địa bàn miền Trung - Tây Nguyên!

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Ái Phi

Các tin liên quan

Loading the player...