Vị trí trường

Bản đồ vị trí trường VHNT

Thống kê lượt truy cập

Số người đang online: 201
01047309

VHNT Đà Nẵng / Tin tức - Sự kiện

Tổ chức chương trình Tư vấn tuyển sinh trực tuyến 2020

Ngày đăng: 30/06/2020 - Số lượt xem: 1297

Nằm trong kế hoạch tổng thể của Chương trình Tư vấn Tuyển sinh năm 2020, Tư vấn tuyển sinh trực tuyến về các nhóm ngành của Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng phát trực tiếp trên fanpage của Trường đang bước vào mùa cao điểm.

Lựa chọn 4 chủ đề để Livestream tương ứng với 4 Khoa chuyên môn thuộc các nhóm ngành Âm nhạc, Múa, Mỹ thuật và Văn hóa - Thông tin - Du lịch nhằm giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh dễ dàng tiếp cận thông tin về các nhóm ngành học chuyên sâu, cụ thể hơn.

Có thể nói nhóm ngành Âm nhạc - mảnh đất màu mỡ để khai thác các thông tin và truyền tải đến người xem, giúp họ hình dung được quá trình dạy và học của nhóm ngành này tại nhà trường.

Đến với buổi tư vấn, phụ huynh và học sinh không chỉ được xem clip giới thiệu về Khoa Âm nhạc - cánh chim đầu đàn trong dạy và học tại trường; được gặp gỡ các giảng viên tư vấn các thông tin cần thiết về tuyển sinh năm 2020, những điểm mới trong tuyển sinh, những chế độ, chính sách, ưu đãi dành cho người học mà chương trình còn mang đến cho người xem những tiết mục văn nghệ: độc tấu sáo, đệm guitare, piano cho hát… như một sự dành tặng trân trọng cho quý phụ huynh và các em học sinh và cũng để giới thiệu các nhóm ngành học của nhà trường, các thế hệ học sinh sinh viên đã nỗ lực làm nên truyền thống đáng tự hào của Khoa Âm nhạc.

Điểm nhấn của chương trình là phần thị phạm để hỗ trợ nội dung trả lời cho câu hỏi về cách thức thi đầu vào của các nhóm ngành Âm nhạc, cụ thể là hướng dẫn kỹ thuật cho phần thi cao độ, tiết tấu; qua đó, giúp thí sinh dự thi cơ bản hình dung được và có kế hoạch tập luyện cho các phần thi này.

Chương trình Livestream sẽ được tiếp tục với các nhóm ngành: Múa (vào lúc 19h30 ngày 03/7/2020), Mỹ thuật (19h30 ngày 08/7/2020) và nhóm ngành Văn hóa - Thông tin - Thư viện (19h30 ngày 10/7/2020).

Với mong muốn mang đến cho quý phụ huynh và các em học sinh những thông tin cần thiết nhất về tuyển sinh năm 2020 của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng, chương trình Livestream Tư vấn tuyển sinh năm 2020 hứa hẹn sẽ mang lại cho người xem những dấu ấn rất riêng, đặc thù của các ngành học thuộc lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật.

Một số hình ảnh tại buổi tư vấn:


Tin, ảnh: Quỳnh Châu

Các tin liên quan

Loading the player...