Vị trí trường

Bản đồ vị trí trường VHNT

Thống kê lượt truy cập

Số người đang online: 96
01054740

VHNT Đà Nẵng / Tin tức - Sự kiện

Tham gia Ngày hội Tư vấn - Hướng nghiệp GDNN năm 2020

Ngày đăng: 09/07/2020 - Số lượt xem: 1217

Sáng ngày 05 tháng 7 năm 2020, Thành Đoàn Đà Nẵng kết hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Đà Nẵng đã tổ chức Ngày hội tư vấn và hướng nghiệp năm 2020 cho hơn 1000 học sinh THPT. Tại đây các em học sinh được trải nghiệm trong không gian giao lưu cùng các lãnh đạo, chuyên gia, nhà giáo dục nhằm giúp các em có thêm thông tin, kiến thức để định hướng, lựa chọn đúng ngành nghề phù hợp bản thân, điều kiện kinh tế gia đình cũng như nhu cầu xã hội.

Ngoài định hướng nghề nghiệp, Ngày hội còn giúp học sinh tiếp cận với môi trường làm việc trong tương lai, nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, đồng thời giúp họ có cơ hội tiếp xúc, trao đổi thông tin thị trường lao động với nhà tuyển dụng.

Tham gia Ngày hội, tại gian trưng bày của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng, cán bộ Phòng Đào tạo - Công tác HSSV đã giới thiệu, tư vấn cho các em học sinh về những ngành nghề đào tạo tại nhà trường, đặc biệt là những ngành nghề và trình độ đào tạo mới trong tuyển sinh năm 2020, các chính sách ưu đãi trong qua trình học tập, về hồ sơ đăng ký thi tuyển, xét tuyển, cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp,... đến với các em học sinh lớp 12 có nhu cầu tiếp tục học tập trong môi trường giáo dục nghề nghiệp./.
Tin, ảnh: Nguyễn Thị Ái Phi

Các tin liên quan

Loading the player...