Vị trí trường

Bản đồ vị trí trường VHNT

Thống kê lượt truy cập

Số người đang online: 267
01047458

VHNT Đà Nẵng / Tin tức - Sự kiện

Sôi động các hoạt động giải trí cuối tuần tại Khu phố du lịch An Thượng

Ngày đăng: 01/06/2020 - Số lượt xem: 1452

Tối ngày 31/5/2020, tại sân khấu ngoài trời thuộc khuôn viên Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng đã diễn ra chương trình “Âm nhạc và Vũ hội đường phố” thu hút đông đảo người dân và du khách đến thưởng thức, giao lưu. Đây là một hoạt động nghệ thuật nằm trong khuôn khổ Đề án tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật phục vụ du lịch (gắn với hoạt động của khu phố du lịch An Thượng) do Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng phê duyệt vào tháng 9/2019. 

Giữa không gian thoáng rộng, sân khấu mộc mạc nhưng không kém phần lung linh, những ca khúc Việt Nam và nước ngoài được cất lên từ những nghệ sĩ tương lai - những học sinh, sinh viên đang học tập tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật, hòa quyện cùng âm thanh đẹp đẽ của các nhạc cụ saxophone, guitar, sáo trúc và trống cajon… Lần đầu tiên, người dân tại Khu phố du lịch An Thượng được tận hưởng những giai điệu âm nhạc đường phố đầy sức hút tại không gian này.

Chương trình còn tạo dấu ấn hơn với sự kết hợp của “Vũ hội đường phố” - những vũ điệu của các vũ công trong trang phục carnaval, bay nhảy trên nền nhạc các tác phẩm Việt Nam và nước ngoài; những giai điệu tươi vui, hoành tráng với các điệu nhảy: rumba, bachata, chachacha, tango, swin, disco, sallsa... đã đem đến những ấn tượng thật sự cho du khách. Bà ARikta - nữ du khách người Belarus đã có thời gian dài ở tại Đà Nẵng trong khu phố du lịch An Thượng chia sẻ: “ Đây là một hoạt động rất hấp dẫn và lần đầu tiên từ khi đến với Đà Nẵng tôi được chiêm ngưỡng một chương trình đặc sắc với các vũ công rất chuyên nghiệp và xinh đẹp. Tôi có cảm giác như đang ở quê nhà - nơi có rất nhiều lễ hội văn hóa hằng năm như: Internation Jazz Festival, Minsk Spring…”

Tất cả đã tạo nên một bữa tiệc âm nhạc và vũ hội đầy màu sắc, mang đến một buổi tối cuối tuần thật đáng nhớ cho tất cả những ai tham gia./.

  Một số hình ảnh:Tin, ảnh: Phượng Uyên

Các tin liên quan

Loading the player...