Vị trí trường

Bản đồ vị trí trường VHNT

Thống kê lượt truy cập

Số người đang online: 197
00815794

VHNT Đà Nẵng / Tin tức - Sự kiện

Mời tham gia cuộc thi viết "Tôi chọn nghề"

Ngày đăng: 17/12/2019 - Số lượt xem: 8069

Ngày 30/10, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) phối hợp với báo Tuổi trẻ, Truyền hình Thông tấn xã Việt Nam và Trường Cao đẳng Truyền hình tổ chức cuộc thi viết “Tôi chọn nghề” lần thứ 2.

 

 

Đối tượng tham gia là học sinh, sinh viên đang theo học tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong cả nước; người đã tốt nghiệp từ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp; học sinh các trường THPT, THCS dự định sẽ chọn trường nghề để học; phụ huynh có con em đã, đang và dự định sẽ cho vào học trường nghề; các nhà văn, nhà báo, độc giả quan tâm đến giáo dục nghề nghiệp ở trong và ngoài nước.

 

Đồng chí Lê Quân – Thứ trưởng bộ Lao động – Thương binh và Xã hội phát biểu tại lễ phát động.

 

Bài dự thi “Tôi chọn nghề” thể hiện nội dung về những câu chuyện, suy nghĩ có thật về lựa chọn nghề, lựa chọn giáo dục nghề nghiệp của cá nhân, nhân vật khi xã hội vẫn coi trọng con đường đại học; tình yêu nghề nghiệp, những thành công của các nhân vật, cá nhân khi lựa chọn học nghề, giáo dục nghề nghiệp; giáo dục nghề nghiệp là con đường dẫn đến thành công, tương lai tươi sáng.

 

 

Bài dự thi đạt yêu cầu, được đăng tải trên nhật báo Tuổi trẻ, Báo Tuổi trẻ điện tử, trang thông tin xét tuyển giáo dục nghề nghiệp của Báo Tuổi trẻ, Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp và Fanpage của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp.

Cơ cấu giải thưởng: Ban Tổ chức sẽ tặng Giấy chứng nhận và

-       01 giải Nhất:30 triệu đồng

-       01 giải Nhì:20 triệu đồng

-       01 giải Ba: 10 triệu đồng

-       05 giải Khuyến khích mỗi giải: 5 triệu đồng

Ngoài ra, tuỳ theo chất lượng và số lượng các tác phẩm dự thi, Ban tổ chức Cuộc thi có thể điều chỉnh cơ cấu của mỗi loại giải thưởng, và có thể xem xét trao một số giải đặc biệt.

Ban tổ chức sẽ đài thọ chi phí ăn, ở, đi lại cho các tác giả đoạt giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích đang sinh sống ở Việt Nam đến Thành phố Hồ Chí Minh nhận giải.

Thời gian nhận bài dự thi đến hết ngày 29/2/2020.

Ngày 26/11/2019, Trường Cao đẳng đã ban hành Thông báo số 407/TB-TCĐVHNT về việc tham gia cuộc thi viết “Tôi chọn nghề” và cuộc thi Video clip “giáo dục nghề nghiệp thực học, thực hành – vững khởi nghiệp, sáng tương lai!”, HSSV xem chi tiết thể lệ các cuộc thi tại đây: http://vhntdng.vn/CmsFile/Document/Nh%C3%A0%20tr%C6%B0%E1%BB%9Dng/2019%202020/407%20TB%20vv%20tham%20gia%20cuoc%20thi%20viet%20Toi%20chon%20nghe_0001.signed.pdf

Nguyễn Thị Ái Phi

Các tin liên quan

Loading the player...