Vị trí trường

Bản đồ vị trí trường VHNT

Thống kê lượt truy cập

Số người đang online: 393
15061648

VHNT Đà Nẵng / Tin tức - Sự kiện

Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp năm 2018

Ngày đăng: 21/08/2018 - Số lượt xem: 6246

Sáng ngày 14/8/2018, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng long trọng tổ chức lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh trình độ trung cấp hình thức chính quy năm 2018 (khóa học 2015-2018, 2016-2018) thuộc 11 ngành đào tạo: Sư phạm Âm nhạc, Thanh nhạc (hệ tuyển THCS), Thanh nhạc (hệ THPT), Sư phạm Mỹ thuật, Nhạc cụ Piano (hệ THCS), Nhạc cụ Piano (hệ THPT), Nhạc cụ Organ, Thư viện, Nghệ thuật biểu diễn múa dân gian dân tộc, Đàn Bầu, Thiết kế thời trang.

Tham dự buổi lễ có ThS. Nguyễn Bá Sĩ - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Vũ Thị Tuyết Lan - Phó Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Phạm Văn Bố - Phó Hiệu trưởng nhà trường; lãnh đạo các phòng, khoa, tổ bộ môn, cùng đông đảo quý phụ huynh và các học sinh tốt nghiệp về dự.

Tại buổi lễ, ThS. Phan Thái Hùng - Trưởng phòng Đào tạo và Nghiên cứu khoa học đã đọc báo cáo tổng kết khóa học. Báo cáo đã chỉ rõ những thuận lợi, khó khăn cũng như những kết quả và thành tích đạt được của các em trong suốt khóa học. Trong tổng số học sinh được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng đợt này, có 01 tốt nghiệp loại xuất sắc, 30 học sinh tốt nghiệp loại giỏi; 24 học sinh tốt nghiệp loại khá và 01 học sinh tốt nghiệp loại trung bình-khá.

          Phát biểu tại buổi lễ, Thầy giáo Nguyễn Bá Sĩ, Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Ban Giám hiệu đã nhiệt liệt chúc mừng thành công bước đầu của các học sinh tốt nghiệp; Lễ tốt nghiệp chính là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của cá nhân mỗi học sinh sau thời gian học tập tại trường. Thành quả mà các em nhận được ở trường mới chỉ là hành trang ban đầu để bước vào đời. Vì thế, sau khi tốt nghiệp, nhà trường hi vọng bằng khát vọng cống hiến của tuổi trẻ, các em sẽ nỗ lực làm việc thật tốt, rèn luyện phẩm chất đạo đức, học tập chuyên môn, không ngừng nâng cao trình độ và cống hiến cho xã hội những điều tốt đẹp nhất, không phụ lòng tin và kỳ vọng của nhà trường, gia đình đối với các em.

          Ghi nhận những thành tích đã đạt được của học sinh khóa tốt nghiệp trong quá trình học tập và rèn luyện, tại buổi lễ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng đã có các Quyết định khen thưởng cho 31 học sinh đạt kết quả xuất sắc, giỏi trong kỳ thi tốt nghiệp trình độ trung cấp hình thức chính quy năm 2018.

 Trong buổi lễ nhận bằng tốt nghiệp, học sinh Hồ Thọ, lớp Trung cấp Sư phạm Âm nhạc khóa 18 thay mặt cho học sinh các lớp tốt nghiệp nói lên những cảm xúc của mình và gửi lời tri ân đến tất cả thầy cô trong buổi lễ tốt nghiệp: Hai năm là một khoảng thời gian không dài nhưng đủ để mỗi sinh viên chúng em biết mình đang đứng ở đâu, mình muốn gì và lựa chọn của mình là đúng hay sai. Từ những ngày đầu bỡ ngỡ bước vào trường, với một chút ngập ngừng trong việc chọn trường, chọn nghề. Nhưng ngay sau đó em nhận thấy quyết định chọn trường của mình là hoàn toàn đúng. Bởi lẽ cũng giống như các bạn sinh viên trong trường, chúng em luôn nhận được sự quan tâm ân cần của các thầy cô giáo. Thầy cô đã truyền cảm hứng cho chúng em qua từng bài giảng, trong mỗi giờ thực hành… Bên cạnh những bài học từ sách vở, kiến thức chuyên môn được trang bị qua mỗi giờ học trên lớp, em còn nhận được rất nhiều bài học sâu sắc có ý nghĩa trong cuộc sống, về lòng nhân đạo cũng như các kỹ năng ứng xử trong giao tiếp.

Sự trưởng thành của em và các bạn sinh viên có mặt trong buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp ngày hôm nay chính là nhờ có sự định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo nhà trường với sự đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại phục vụ cho việc đổi mới chất lượng dạy và học của nhà trường.

Chúng em nhận được sự quan tâm, động viên, khích lệ “học thật, thi thật để ra đời làm thật”; bên cạnh đó, các đơn vị trong trường luôn tạo điều kiện thuận lợi giúp cho sinh viên tích cực tham gia vào các hoạt động ngoại khóa. Các hoạt động đó đã giúp chúng em có thêm môi trường để phấn đấu rèn đức, luyện tài. Bản thân em có được sự trưởng thành như ngày hôm nay chính là một phần được rèn luyện và thử thách thông qua các hoạt động ngoại khóa do Đoàn Thanh niên nhà trường phát động.

Tạm biệt mái trường thân yêu, chúng em xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng, mang những kiến thức đã học, vận dụng sáng tạo vào cuộc sống để không phụ lòng mong đợi của thầy cô, xứng đáng là sinh viên Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng”.

Tại buổi Lễ, Ban Thương vụ Đoàn trường trao 5 giấy khen cho những cán bộ đoàn đã có những đóng góp lớn trong phong trào của Đoàn Trường.

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan, tự hào của 56 học sinh  nhận Bằng tốt nghiệp trung cấp. Xin chúc mừng các học sinh và chúc các em thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống!

 Một số hình ảnh tại buổi lễ:


Thầy giáo Phan Thái Hùng báo cáo tổng kết kỳ thi tốt nghiệp


Học sinh Hồ Thọ phát biểu tri ân


Thầy giáo Nguyễn Bá Sĩ trao Giấy khen cho học sinh Võ Khánh Vỵ - đạt loại Xuất sắc kỳ thi tốt nghiệp năm 2018


 Cô giáo Vũ Thị Tuyết Lan trao Giấy khen cho các học sinh đạt loại Giỏi kỳ thi tốt nghiệp năm 2018


Thầy giáo Phạm Văn Bố trao giấy khen cho các học sinh đạt loại Giỏi kỳ thi tốt nghiệp năm 2018


Đồng chí Võ Đức Tư trao giấy khen cho các đoàn viên
Trao bằng tốt nghiệp cho học sinh./.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Ái Phi

Các tin liên quan

Loading the player...