Vị trí trường

Bản đồ vị trí trường VHNT

Thống kê lượt truy cập

Số người đang online: 377
15467490

VHNT Đà Nẵng / Tin tức - Sự kiện

Hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Ngày Đại dương thế giới 08/6/2019

Ngày đăng: 08/06/2019 - Số lượt xem: 2583

Sáng ngày 08 tháng 6 năm 2019, tại bãi biển Non Nước (đường Trường Sa, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng), UBND quận Ngũ Hành Sơn tổ chức Lễ phát động Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2019.

Ông Đặng Việt Dũng, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng, lãnh đạo các sở, ngành trên địa bàn thành phố, cùng hàng ngàn cán bộ, đoàn viên thanh niên và học sinh sinh viên, người dân địa phương cùng tham dự Lễ phát động.

Ông Đặng Việt Dũng phát động Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam

Ngày Môi trường thế giới năm nay có chủ đề “Ô nhiễm không khí và hành động của chúng ta”, được Chương trình Môi trường Liên hợp quốc lựa chọn, nhằm kêu gọi, khuyến khích, hỗ trợ, tạo điều kiện cho các hoạt động bảo vệ tài nguyên của người dân và cộng đồng; phổ biến thông tin cho cộng đồng về tác hại của ô nhiễm không khí và lợi ích của việc sử dụng các phương tiện công cộng đối với môi trường không khí.

HSSV các trường ĐH, CĐ trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn tham dự Lễ phát động

Sau Lễ phát động là cuộc ra quân thu gom rác thải, vệ sinh bãi biển Non Nước, khơi thông dòng chảy tại các kênh, mương và hướng dẫn mọi người phân loại, đổ rác đúng nơi quy định./.

Hình ảnh ra quân thu dọn rác thải:

Tin, ảnh: Ái Phi, Kiều Yến.


Các tin liên quan

Loading the player...