Vị trí trường

Bản đồ vị trí trường VHNT

Thống kê lượt truy cập

Số người đang online: 118
01996062

VHNT Đà Nẵng / Tin tức - Sự kiện

Hoạt động ngoại khóa âm nhạc và Trao giải cuộc thi vẽ tranh hưởng ứng Ngày Trái đất (22/4/2022) - Chủ đề “Trái đất không chờ đợi”

Ngày đăng: 20/04/2022 - Số lượt xem: 181

Hưởng ứng Ngày Trái đất (22/4/2022), Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng đã có nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho học sinh các khối lớp trung cấp dài hạn hệ 7 năm, 9 năm.

Hội thi vẽ tranh với chủ đề “Trái đất không chờ đợi” đã thu hút sự tham gia sôi nổi các học sinh với những tác phẩm được đánh giá cao về ý tưởng, góc nhìn và kỹ thuật. Mặc dù là các học sinh chuyên ngành Âm nhạc nhưng tình yêu dành cho mỹ thuật ở các em rất lớn, thể hiện qua các nét vẽ dễ thương, hồn nhiên nhưng không kém phần trách nhiệm với Trái đất - Hành tinh xanh của chúng ta.

Phần giao lưu vẽ tranh của các sinh viên Khoa Mỹ thuật thu hút sự quan tâm của phụ huynh và các học sinh nhỏ tuổi. Các em được hướng dẫn cách pha màu, tô màu và trình bày bố cục tác phẩm với các chủ đề gắn với môi trường.

          Phần giao lưu âm nhạc được chờ đợi và tạo không khí phấn khởi bởi sau một thời gian học tập, rèn luyện cùng các thầy cô giáo, các em có thể tự tin thể hiện các ngón đàn, bài nhạc trước sự chứng kiến của thầy cô, bạn bè, gia đình.

Từ các tiết mục độc tấu Piano, Đàn Bầu, cho đến sự kết hợp đầy ngẫu hứng của vừa đàn, vừa hát hay song tấu Violon, Guitare và hòa tấu Violon… bước đầu đã khẳng định được sự cố gắng, đam mê và tự tin của các em.

Qua chương trình ngoại khóa lần này, hy vọng lan tỏa tình yêu, trách nhiệm với cuộc sống, bản thân, gia đình và xã hội, và hơn hết là lan tỏa niềm đam mê âm nhạc, để từ những sân khấu nhỏ này các bạn được tự tin thể hiện và vượt qua chính mình, chinh phục tri thức, chắp cánh ước mơ.Quỳnh Châu

Các tin liên quan

Loading the player...