Vị trí trường

Bản đồ vị trí trường VHNT

Thống kê lượt truy cập

Số người đang online: 64
01085335

VHNT Đà Nẵng / Tin tức - Sự kiện

Hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân 2020

Ngày đăng: 28/05/2020 - Số lượt xem: 1597

Hưởng ứng Chương trình hành động Tháng Công nhân năm 2020 của tổ chức Công đoàn Việt Nam, Công Đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng đã có những hoạt động thiết thực, bổ ích đối với người lao động và tham gia các hoạt động hướng tới cộng đồng. Cụ thể:

Ngày 18/5/2020, cán bộ, viên chức và người lao động (CBVCNLĐ) nhà trường đã được tiếp cận các thông tin, kiến thức về "Giới và Sức khỏe sinh sản" với sự tham gia tư vấn của Thạc sĩ - Bác sĩ Phạm Văn Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế quận Ngũ Hành Sơn. Buổi tư vấn không chỉ thu hút được sự tham gia của CBVCNLĐ mà còn thu hút đông đảo học sinh, sinh viên (HSSV) nhà trường, đã làm cho không khí buổi tư vấn sôi nổi. Đặc biệt, phần hỏi đáp các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản, các mục tư vấn liên quan đến các đặc điểm về giới gắn với nghề nghiệp chuyên môn… đã nhận được sự chia sẻ, quan tâm từ nhiều phía. Với thời gian 90 phút tư vấn, từ phía chuyên môn, báo cáo viên đã cung cấp cho CBVCNLĐ và HSSV toàn trường những vấn đề tưởng chừng đã cũ, “nói hoài nói mãi” nhưng luôn luôn mới, thực tế và cần thiết đối với mỗi người. Những kiến thức về giới và sức khỏe sinh sản được cung cấp tại buổi tư vấn đã phần nào nâng cao nhận thức trong chính bản thân CBVCNLĐ và HSSV.

Và vào ngày 23/5/2020, tại Nhà thi đấu Đa năng (Nhà Văn hóa Lao Động thành phố Đà Nẵng), 04 CBVCNLĐ của nhà trường đã tham gia hiến máu tình nguyện 2020. Cùng với các Công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn Viên chức toàn thành phố, sự tham gia của các tình nguyện viên của Công đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng, với những giọt máu nghĩa tình cho đi, đã góp phần cùng ngành y tế thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, tính mạng nhân dân./.

Một số hình ảnh:

Tin, ảnh: Quỳnh Châu

Các tin liên quan

Loading the player...