Vị trí trường

Bản đồ vị trí trường VHNT

Thống kê lượt truy cập

Số người đang online: 156
15237920

VHNT Đà Nẵng / Tin tức - Sự kiện

Đối thoại giữa Lãnh đạo nhà trường và học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng năm học 2018 - 2019

Ngày đăng: 19/11/2018 - Số lượt xem: 4747

Sáng ngày 15 tháng 11 năm 2018, tại Hội trường Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng đã diễn ra buổi đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh, sinh viên.


Cô Vũ Thị Tuyết Lan và thầy Phạm Văn Bố - Phó Hiệu trưởng nhà trường tại buổi Đối thoại

Buổi đối thoại đã góp phần thực hiện quy chế dân chủ trong nhà trường và các quy định của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về công tác học sinh - sinh viên, tạo kênh thông tin trực tiếp giúp Ban Giám hiệu nhà trường hiểu được tâm tư và nguyện vọng của học sinh, sinh viên.

Đến dự buổi đối thoại có ThS. Vũ Thị Tuyết Lan - Phó Hiệu trưởng, ThS. Phạm Văn Bố - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường, cô Nguyễn  Thị Thanh Nga - Trưởng ban thanh tra nhân dân, và các thầy, cô là trưởng các phòng, khoa, giám đốc trung tâm thực hành, cùng với toàn thể học sinh, sinh viên.

Đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh, sinh viên là một trong những hoạt động thường niên của Trường Cao Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng. Thông qua diễn đàn này nhằm phát huy được tinh thần dân chủ trong cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên. Đây cũng là dịp để nhà trường lắng nghe những ý kiến đề xuất, những vấn đề mà học sinh, sinh viên quan tâm về xây dựng và phát triển nhà trường, qua đó đề ra những chủ trương, chính sách, những giải pháp điều chỉnh tốt nhất trong quá trình tổ chức quản lý, dạy và học./.

Tin: Nguyễn Thị Ái Phi; ảnh: Phan Thanh Hải

Các tin liên quan

Loading the player...