Vị trí trường

Bản đồ vị trí trường VHNT

Thống kê lượt truy cập

Số người đang online: 353
15061518

VHNT Đà Nẵng / Tin tức - Sự kiện

Chương trình "Vui Tết Trung thu năm 2018"

Ngày đăng: 24/09/2018 - Số lượt xem: 6851

Với mong muốn tổ chức các hoạt động vui chơi bổ ích trong dịp Tết Trung thu 2018 cho con em cán bộ, viên chức, người lao động (CBVCNLĐ), tạo không khí vui tươi phấn khởi, động viên tinh thần học tập rèn luyện cho các cháu và để CBVCNLĐ được giao lưu, gặp gỡ với nhau, tối 21/09/2018, Công đoàn nhà trường đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2018”.

Tham dự chương trình có ông Phạm Văn Bố, Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Ban Thường vụ Đoàn trường, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và CBVCNLĐ nhà trường, cùng đông đảo các bậc phụ huynh và các em thiếu niên, nhi đồng.

Phát biểu tại chương trình "Vui Tết Trung thu năm 2018" ông Phạm Văn Bố, thay mặt Chi ủy, Ban Giám hiệu nhà trường gửi lời chúc mừng tới các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ viên chức Nhà trường, mong muốn các cháu phấn đấu học tập tốt, vâng lời ông bà, cha mẹ, trở thành con ngoan trò giỏi và chúc các cháu có một đêm Trung thu thật vui và đầy ý nghĩa.

Chương trình được tổ chức với nhiều hoạt động phong phú như văn nghệ, chơi trò chơi, trao giải thưởng Cuộc thi ảnh của bé với chủ đề “Hành trình lớn khôn” và Cuộc thi tranh thiếu nhi với chủ đề “Trung thu của cháu”, múa lân, phá cỗ…

“Vui Tết Trung thu năm 2018” đã để lại một ấn tượng đẹp, không khí phấn khởi cho các cháu bước vào năm học mới.

Một số hình ảnh Đêm hội:


Ông Phạm Văn Bố - Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng, chúc Tết Trung thu các cháu


Ông Phạm Văn Bố - Chủ tịch Công đoàn trao quà cho các cháu đạt giải thi ảnh và tranh
Sự hào hứng, phấn khởi của các cháu khi được tham dự chương trình

Tin, ảnh: Tiến Dũng

Các tin liên quan

Loading the player...