Vị trí trường

Bản đồ vị trí trường VHNT

Thống kê lượt truy cập

Số người đang online: 273
01510613

VHNT Đà Nẵng / Tin tức - Sự kiện

Chương trình “Vũ hội đường phố” phục vụ du lịch (số 1 - năm 2021)

Ngày đăng: 16/03/2021 - Số lượt xem: 1010

Tối ngày 14/3/2021, tại sân khấu nghệ thuật ngoài trời - Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng - đã diễn ra chương trình “Vũ hội đường phố”. Đây là hoạt động nghệ thuật nằm trong khuôn khổ của Đề án tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật phục vụ du lịch (gắn với hoạt động của khu phố du lịch An Thượng) được Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng phê duyệt thực hiện từ năm 2019.

Chương trình với sự tham gia của hơn 50 vũ công - là các học sinh, sinh viên đang học tập tại trường. Trong trang phục Carnaval, các vũ công trình diễn trên nền nhạc các tác phẩm Việt Nam và nước ngoài với các giai điệu chachacha, rumba, tango, disco, bachata… đã tạo nên không khí rộn ràng, vui tươi cho một buổi tối cuối tuần thú vị.

Đây là một trong những chương trình nghệ thuật hấp dẫn, được tổ chức từ 20g00 đến 22g00 tối chủ nhật hàng tuần, cùng với chương trình Âm nhạc đường phố và hoạt động Nhà trưng bày, thực hành Mỹ thuật; tất cả tạo nên sự mới mẻ, độc đáo, góp phần làm phong phú, đa dạng các hoạt động nghệ thuật phục vụ du khách tại Khu phố du lịch An Thượng (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng)./.

Một số hình ảnh của chương trình:


Tin, ảnh: Đỗ Thị Phượng Uyên

Các tin liên quan

Loading the player...