Vị trí trường

Bản đồ vị trí trường VHNT

Thống kê lượt truy cập

Số người đang online: 210
01510527

VHNT Đà Nẵng / Tin tức - Sự kiện

Chương trình “Âm nhạc đường phố” phục vụ du lịch tại khu phố An Thượng năm 2021

Ngày đăng: 24/03/2021 - Số lượt xem: 977

Từ tháng 5, năm 2020, chương trình “Âm nhạc đường phố” do Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng tổ chức đã nhận được sự quan tâm, đón nhận của người dân và du khách tại khu phố du lịch An Thượng.

Năm 2021, chương trình tiếp tục được thực hiện vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần, từ 20h00 đến 22h00. Giữa không gian phóng khoáng, gần gũi của sân khấu nghệ thuật ngoài trời, những ca khúc Việt Nam và nước ngoài được cất lên từ những nghệ sĩ không chuyên, những học sinh - sinh viên đang học tập tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng cùng sự hòa quyện của các nhạc cụ Saxophone, Guitar, Violon, Sáo trúc và Trống cajon… tất cả tạo nên một bữa tiệc âm nhạc hấp dẫn, một nét văn hóa tươi mới, sinh động cho không gian phố đi bộ An Thượng.

Việc đan xen giữa các tiết mục âm nhạc đương đại cùng với phần trình diễn nhạc cụ dân tộc cổ truyền của Việt Nam như đàn Bầu, Sáo trúc,… trên sân khấu đường phố chính là sự phối hợp hài hòa mà ban tổ chức chương trình mong muốn giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước nét đặc sắc của văn hóa Việt Nam, góp phần bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa dân tộc.

Tin, ảnh: Đỗ Thị Phượng Uyên

Các tin liên quan

Loading the player...