Vị trí trường

Bản đồ vị trí trường VHNT

Thống kê lượt truy cập

Số người đang online: 240
01510563

VHNT Đà Nẵng / Tin tức - Sự kiện

Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học ngành Sư phạm Âm nhạc hình thức vừa làm vừa học

Ngày đăng: 18/03/2021 - Số lượt xem: 1028

Căn cứ Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04 tháng 11 năm 2013 của Ban chấp hành Trung ương vềĐổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế", trong những năm qua Nhà trường đã chủ động liên kết với các cơ sở giáo dục đại học trong nước để thực hiện nhiệm vụ đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội, nhu cầu người học, đồng thời tạo điều kiện giúp cho các địa phương trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, cũng như khu vực miền Trung - Tây Nguyên, có nguồn nhân lực phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Hoạt động liên kết với Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương để tổ chức đào tạo lớp liên thông trình độ Đại học ngành Sư phạm Âm nhạc hệ vừa làm vừa học (khóa 2) là một trong những nhiệm vụ đó.

 Sau gần 3 năm triển khai thực hiện, với nỗ lực phấn đấu của cả hai đơn vị liên kết và tập thể lớp học viên, ngày 06 tháng 3 năm 2021, Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương phối hợp với Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho lớp liên thông trình độ Đại học ngành Sư phạm Âm nhạc hệ vừa làm vừa học.

Đến dự buổi Lễ có PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương và ThS. Vũ Thị Tuyết Lan - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng, cùng các thầy cô giáo từng tham gia giảng dạy lớp Đại học ngành Sư phạm Âm nhạc hệ vừa làm vừa học khóa 2.

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Đào Đăng Phượng chúc mừng kết quả học tập của 21 tân cử nhân và cảm ơn các bạn học viên đã lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy để học tập nâng cao trình độ. Với thành tích học tập: 10 bạn học viên đạt loại Giỏi và 11 bạn học viên đạt loại Khá, rất mong các bạn sẽ ứng dụng tốt các kiến thức đã tiếp thu được để có nhiều đóng góp tích cực vào sự nghiệp đổi mới căn bản toàn diện giáo dục tại nơi đang công tác./.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:


PGS.TS. Đào Đăng Phượng phát biểu chúc mừng
 


Đại diện BCS lớp tặng hoa cho lãnh đạo hai nhà trường


Tập thể lớp chụp hình lưu niệm

Tin, ảnh: Lê Thị Kiều Yến

Các tin liên quan

Loading the player...