Vị trí trường

Bản đồ vị trí trường VHNT

Thống kê lượt truy cập

Số người đang online: 335
00870997

VHNT Đà Nẵng / Tin tức - Sự kiện

Bế giảng lớp bồi dưỡng Biên đạo múa phong trào khóa 1 năm 2019

Ngày đăng: 19/12/2019 - Số lượt xem: 7563

Sáng ngày 18 tháng 12 năm 2019, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng tổ chức Lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho học viên lớp Biên đạo múa phong trào khóa 1 năm 2019.

Tham dự buổi lễ có ThS. Phạm Văn Bố - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng; NSND Lê Huân; NSƯT Phạm Hồng Hà, ThS. Phan Thục Linh - Đoàn ca múa Quân khu 5; lãnh đạo các phòng, khoa cùng 29 học viên tốt nghiệp lớp Biên đạo múa phong trào khóa 1 năm 2019.

Chỉ 3 tháng, với thời lượng chương trình 240 tiết, 6 học phần, các học viên đã thể hiện sự nỗ lực không ngừng qua 6 tiết mục công diễn tại buổi Lễ. Đặc biệt tác phẩm “xa khơi” của học viên Phạm Ngọc Tần đã dự thi và đạt Giải nhất Liên hoan nghệ thuật Múa và Bước nhảy "Đà Nẵng vào Xuân" năm 2019. Trong tổng số học viên được cấp chứng chỉ đợt này này, có 03 học viên đạt loại xuất sắc, 10 học viên đạt loại Giỏi,  9 học viên đạt loại Khá, 07 học viên đạt loại Trung bình.

          Trong buổi lễ nhận chứng chỉ, học viên Phạm Ngọc Tần thay mặt cho 29 học viên nói lên những cảm xúc của mình và gửi lời tri ân đến tất cả các thầy cô trong buổi lễ bế giảng.

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan của 29 học viên lớp Biên đạo múa phong trào khóa 1 năm 2019. Xin chúc mừng các học viên và chúc anh chị thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống!

 Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Học viên Phạm Ngọc Tần phát biểu tại buổi LễĐại diện lớp học tặng quà lưu niệm cho nhà trường và các giảng viên của khóa học


Thầy giáo Phạm Văn Bố - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao chứng chỉ cho các học viên


Tập thể lớp chụp ảnh lưu niệm

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Ái Phi

Các tin liên quan

Loading the player...