Vị trí trường

Bản đồ vị trí trường VHNT

Thống kê lượt truy cập

Số người đang online: 207
01290039

VHNT Đà Nẵng / Tin tức - Sự kiện

BẾ GIẢNG LỚP BIÊN ĐẠO MÚA PHONG TRÀO NĂM 2020

Ngày đăng: 31/12/2020 - Số lượt xem: 673

Ngày 27/12/2020, tại Hội trường Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng đã diễn ra Lễ Tổng kết, bế giảng và trao chứng chỉ lớp Biên Đạo Múa phong trào năm 2020.

Buổi Lễ là dịp để học viên báo cáo quá trình học tập thông qua các tác phẩm Múa - là những tác phẩm tốt nghiệp do học viên biên đạo và dàn dựng. Dù thời gian ngắn, chỉ có 24 buổi vào các cuối tuần, nhưng thông qua các tác phẩm báo cáo đã phần nào thấy được những nỗ lực, cố gắng của từng cá nhân học viên, của tập thể lớp và sự nhiệt tình của các giảng viên đứng lớp.

10 tác phẩm báo cáo đã khái quát nhiều khía cạnh của nghệ thuật Múa từ đương đại đến dân gian, khai thác nhiều chủ đề của cuộc sống: chiến tranh, hòa bình, bão lũ, môi trường… cho thấy được sự chu đáo trong hướng dẫn của các thầy, cô giáo trực tiếp đứng lớp và sự nhạy cảm với hiện thực đời sống xã hội của học viên trong lựa chọn các chủ đề để dàn dựng tác phẩm.

Tại buổi Lễ, thay mặt lớp học, học viên Đinh Thị Minh Khánh đã có bài phát biểu xúc động chia sẻ những tình cảm với lớp, với thầy cô, nhà trường, và hơn hết các học viên đã thấy được tầm quan trọng của việc tham gia lớp Biên đạo múa phong trào đối với công việc hiện tại của các bạn.

Thay mặt nhà trường, thầy Phạm Văn Bố đã trao chứng chỉ cho học viên và dành tặng cho lớp những động viên, chúc mừng hoàn thành khóa học với mong muốn các học viên tiếp tục có những đóng góp hơn nữa trong lĩnh vực văn hóa, văn nghệ cho thành phố Đà Nẵng nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:Tin, ảnh: Quỳnh Châu

Các tin liên quan

Loading the player...