Vị trí trường

Bản đồ vị trí trường VHNT

Thống kê lượt truy cập

Số người đang online: 127
01996074

VHNT Đà Nẵng / Tin tức - Sự kiện

Bản tin Sinh hoạt chào cờ Tháng 6 năm 2022

Ngày đăng: 10/06/2022 - Số lượt xem: 206

Ngày 06/6/2022, Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Đà Nẵng tổ chức sinh hoạt chào cờ với nhiều nội dung ý nghĩa nhân ngày Môi trường Thế giới 05/6/2022.

Đối với học sinh sinh viên năm cuối thì tháng 6 về không chỉ là mùa thi mà còn là mùa hè cuối cùng nơi giảng đường Văn hoá Nghệ thuật. Tại buổi chào cờ, học sinh sinh viên năm cuối đã mượn những lời ca tiếng hát để gửi yêu thương đến mái trường, thầy cô, bạn bè mà mình đã từng gắn bó.

Trọng tâm của buổi chào cờ là nội dung tuyên truyền về ngày Môi trường Thế giới 05/6/2022. Bộ phận Công tác Học sinh sinh viên đã thông tin đến toàn thể Cán bộ viên chức, học sinh sinh viên nhà trường chủ đề “Chỉ một Trái đất” với các con số thống kê về ảnh hưởng của sinh hoạt con người tác động đến Trái đất và kêu gọi mọi người chung tay vì Hành tinh xanh. Toán trường cũng được nghe bài viết của Học sinh Nguyễn Bình Nguyên – Lớp 9A1 trường THCS Nguyễn Tri Phương – Quận Ba Đình Hà Nội – tác giả của bức thư đạt giải nhất cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 51 (năm 2022) tại Việt Nam do Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU) tổ chức với chủ đề: “Em hãy viết thư gửi một người có tầm ảnh hưởng để trình bày lý do và cách thức họ cần hành động trước khủng hoảng khí hậu”. (Tiếng Anh: “Write a letter to someone influential explaining why and how they should take action on the climate crisis”). Bài viết đã lan toả được trách nhiệm của mỗi người đối với Trái đất chung bằng những hành động nhỏ nhất trong chính cuộc sống hằng ngày. Và với Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Đà Nẵng, bằng âm nhạc, mỹ thuật, múa… học sinh sinh viên của nhà trường nguyện góp tiếng nói của mình vì một môi trường xanh – sạch – đẹp và bền vững cho mai sau.

Tại buổi chào cờ, Đoàn Thanh niên nhà trường cũng đã tổng kết Công tác Đoàn và trao thưởng cho các cá nhân, tập thể xuất sắc trong phong trào Đoàn năm học 2021 – 2022 và hướng tới các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 45 năm xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Đà Nẵng.
Trao kinh phí của nhà tài trợ cho HSSV vượt khó học tập


Tổng kết Công tác Đoàn năm học 2021 – 2022

Tin, ảnh: Quỳnh Châu

Các tin liên quan

Loading the player...