Vị trí trường

Bản đồ vị trí trường VHNT

Thống kê lượt truy cập

Số người đang online: 151
15237914

VHNT Đà Nẵng / Tin tức - Sự kiện

Bản tin Sinh hoạt chào cờ Tháng 3 năm 2019

Ngày đăng: 09/03/2019 - Số lượt xem: 2463

Thứ 2 ngày 04/3/2019, nhà trường tổ chức lễ chào cờ tháng 3 với nhiều nội dung phong phú:

- Tổng kết Hội thi “Tỏa sáng tuổi 20”, khen thưởng cho 10 thí sinh đạt giải cao trong Hội thi và Ban tổ chức cũng đã lựa chọn 03 tiết mục ấn tượng để biểu diễn trong Lễ chào cờ. Đây là dịp để nhìn lại những thành công bước đầu của Hội thi với mong muốn tạo một sân chơi nghệ thuật cho các học sinh, sinh viên được trao dồi về chuyên môn, nâng cao kỹ năng, tác phong biểu diễn…

- Đại diện Công đoàn tuyên truyền về ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3. Tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên nữ toàn trường cùng ôn lại truyền thống vẻ vang, phong trào đấu tranh mạnh mẽ của phụ nữ lao động trên toàn Thế giới vì mục tiêu: “Bình đẳng – Phát triển – Hòa bình”. Với tinh thần đó, Phụ nữ Việt Nam nói chung và các thế hệ nữ giáo viên, công nhân viên, nữ sinh Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Đà Nẵng luôn phát huy tinh thần “Năng động, sang tạo, trung hậu, đảm đang” “Giỏi việc Trường, đảm việc nhà”, thực hiện thi đua “Dạy tốt – Học tốt”.

- Nhân dịp này, lãnh đạo nhà trường cũng đã tặng hoa chúc mừng toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên với những lời chúc tốt đẹp nhất.

- Đoàn Thanh niên nhà trường cũng đã dành tặng cho các nữ sinh những đóa hoa tươi thắm thay cho lời tri ân và lời chúc sức khỏe, thành đạt và đạt thành tích cao trong học tập.

- Phần cuối buổi chào cờ là phát động thi đua của Đoàn trường hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2019:

+ Đại diện Đoàn trường phát biểu về ngày truyền thống Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Đây là dịp để Đoàn viên Thanh niên nhà trường khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả, xây đắp truyền thống vẻ vang, xung kích đi đầu thực hiện tốt lời dạy của Bác: “Đâu cần Thanh niên có, việc gì khó có Thanh niên”.

+ Các tiết mục Văn nghệ hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2019 đã khép lại chương trình chào cờ với quyết tâm thực hiện thành công các nhiệm vụ đề ra trong Tháng Thanh niên, sẵn sàng cống hiến tài năng, trí tuệ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.


Tin, ảnh: Lê Thị Quỳnh Châu

 

Các tin liên quan

Loading the player...