Vị trí trường

Bản đồ vị trí trường VHNT

Thống kê lượt truy cập

Số người đang online: 129
00908544

VHNT Đà Nẵng / Tin tức - Sự kiện

Bản tin Sinh hoạt chào cờ Tháng 11 năm 2019

Ngày đăng: 07/11/2019 - Số lượt xem: 8372

Ngày 04/11/2019, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ chào tháng 11 với nhiều nội dung ý nghĩa hướng tới Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019.

Với đặc thù là trường nghệ thuật nên sự góp mặt của các tiết mục văn nghệ tháng 11 cũng mang đậm không khí tri ân thầy cô - những người đã âm thầm chèo lái con đò tri thức.

Các tiết mục: Bài ca người giáo viên nhân dân, Cô giáo về bản, đặc biệt là ca khúc Nghề giáo tôi yêu - do cô giáo Thu Huyền thể hiện, đã làm cho buổi lễ thêm ý nghĩa khi bên cạnh những tình cảm của học sinh, sinh viên toàn trường dành cho quý thầy cô thì chính thầy cô cũng luôn trăn trở, tâm huyết với nghề - “như dòng sông êm đềm bao năm tháng, như cánh buồm chở đầy khát vọng”.

Điểm nhấn trong chương trình chào cờ tháng 11 là nội dung phát động gây quỹ khuyến học ủng hộ học sinh, sinh viên vượt khó năm 2019. Đây là chương trình mang ý nghĩa xã hội rất lớn của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên toàn trường dành cho những em có hoàn cảnh khó khăn nhưng đang rất nổ lực vươn lên trong học tập, rèn luyện để chinh phục tri thức. Chương trình diễn ra trong dịp toàn trường đang hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam như một tình cảm cao quý của thầy cô dành cho các em học sinh sinh viên.

Kết thúc buổi chào cờ, Đoàn Thanh niên nhà trường thông báo triển khai đến tất cả các chi đoàn về công tác tổ chức các hoạt động Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam sẽ diễn ra với nhiều nội dung phong phú vào ngày 16/11/2019./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tin, ảnh: Lê Thị Quỳnh Châu

Các tin liên quan

Loading the player...