Vị trí trường

Bản đồ vị trí trường VHNT

Thống kê lượt truy cập

Số người đang online: 216
00393373

VHNT Đà Nẵng / Tin tức - Sự kiện

Bản tin Sinh hoạt chào cờ Tháng 10 năm 2019

Ngày đăng: 15/10/2019 - Số lượt xem: 4963

Thứ Hai, ngày 07 tháng 10 năm 2019, tại Hội trường Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật đã diễn ra Lễ chào cờ Tháng 10 với nhiều nội dung liên quan đến công tác đào tạo và quản lý học sinh, sinh viên và mitting chào mừng 89 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường.

Mở đầu là những tiết mục văn nghệ của các sinh viên lớp Cao đẳng Thanh nhạc C2 với các tiết mục đơn ca, song ca chủ đề về “Người Mẹ”. Có thể nói, cùng với những đóa hoa tươi thắm của BCH Công đoàn và Đoàn Thanh nhiên nhà trường, các tiết mục văn nghệ là những món quà dành tặng cho các nữ học sinh sinh viên, nữ cán bộ, giáo viên nhà trường nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Tại buổi lễ, Cô giáo Lê Thị Thảo Anh - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam. Cùng với việc nêu cao vai trò quan trọng của phụ nữ Việt Nam đối với sự phát triển xã hội, đồng chí nhấn mạnh, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước. Nhân dịp này, thay mặt Ban nữ công, đồng chí đã phát động phòng trào thi đua Phụ nữ 2 giỏi trong nhà trường.

Kết thúc buổi chào cờ, Phòng Đào tạo - Công tác HSSV phổ biến, hướng dẫn cho HSSV trong nhà trường hoàn thành các thủ tục liên quan đến chế độ miễn, giảm học phí, bồi dưỡng nghề, học bổng nội trú, và vận động các em tham gia cuộc thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật Việt Nam qua trang www.timhieuphapluat.vn./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Các tiết mục văn nghệ của lớp Cao đẳng Thanh nhạc C2

Đại diện nữ GV, đại diện nữ HSSV nhận hoa chúc mừng từ Chủ tịch Công đoàn và BCH Đoàn trường

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Ái Phi

Các tin liên quan

Loading the player...