Vị trí trường

Bản đồ vị trí trường VHNT

Thống kê lượt truy cập

Số người đang online: 252
01510578

VHNT Đà Nẵng / Tin tức - Sự kiện

Bản tin Sinh hoạt chào cờ Tháng 02 năm 2021

Ngày đăng: 08/02/2021 - Số lượt xem: 1075

Ngày 01/2/2021, tại Hội trường Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng đã diễn ra Lễ chào cờ tháng 2 với nhiều thông tin và hoạt động ý nghĩa.

Thay mặt Phòng Đào tạo và Công tác HSSV, bộ phận quản lý HSSV đã phổ biến các nội dung liên quan đến hoạt động học tập trong thời gian tới, như: Kế hoạch thực tập cho các khóa tốt nghiệp năm 2021; kế hoạch học Giáo dục quốc phòng cho các HSSV trúng tuyển năm 2020; và đặc biệt là thông tin về vấn đề bảo đảm an toàn trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu - 2021.

Nhân dịp này, nhà trường cũng đã tổng kết và trao các giấy chứng nhận, giấy khen cho các cá nhân đạt giải và tích cực tham gia Hội thi Tài năng Trẻ toàn quốc năm 2020. Với sự nỗ lực của Thầy và Trò, Đoàn dự thi của nhà trường đã được Hội đồng nghệ thuật và Ban Giám khảo đánh giá cao về tinh thần tham gia Hội thi; đặc biệt, tác phẩm “Vượt qua bão lũ”  (Biên đạo: NSƯT Hữu Từ; biểu diễn: Thủy Tiên, Uyên Phi, Thùy Trang, Thu Hương - lớp Múa C1) đã đạt giải Nhất. Bên cạnh đó, tác phẩm độc tấu Đàn Bầu “Ra khơi” của học sinh Thiên Thanh (hệ trung cấp Đàn Bầu 7 năm) đã dành được sự yêu mến của Ban Giám khảo và khán giả. Với phong cách biểu diễn tự tin, Thiên Thanh đã được Ban Tổ chức trao giải Triển vọng. Đây là phần thưởng cho những nỗ lực của em và cũng là nguồn động lực để em tiếp tục vững bước trên chặng đường học tập tại trường. Thành tích đạt được không chỉ là niềm vui của các HSSV mà còn là niềm tự hào của nhà trường khi tham gia sân chơi nghệ thuật mang tính toàn quốc này.

Buổi chào cờ khép lại trong không khí sôi động của phần ra mắt Câu lạc bộ Âm nhạc nhà trường. Các tiết mục hòa tấu, đơn ca, và đặc biệt tiết mục Hòa tấu Violon "O Sole Mio" của cô và trò lớp Piano hệ 7 năm… đã thu hút sự chú ý của HSSV và tạo một không gian tràn ngập niềm vui cho buổi lễ.

Với mong muốn tạo sân chơi bổ ích cho HSSV toàn trường trong thực hành nghề nghiệp và giao lưu nghệ thuật, Câu lạc bộ hứa hẹn mang đến những giá trị nghệ thuật, kết nối thêm nhiều trái tim yêu âm nhạc trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Lê Thị Quỳnh Châu

Các tin liên quan

Loading the player...