Vị trí trường

Bản đồ vị trí trường VHNT

Thống kê lượt truy cập

Số người đang online: 192
00815804

VHNT Đà Nẵng / Tin tức - Sự kiện

Bản tin Sinh hoạt chào cờ Tháng 01 năm 2020

Ngày đăng: 10/01/2020 - Số lượt xem: 6011

Sáng ngày 06 tháng 01 năm 2020, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng tổ chức Lễ chào cờ Tháng 01 năm 2020.

Mở đầu buổi chào cờ là các tiết mục văn nghệ với chủ đề “Mùa xuân - Tình yêu - Tuổi trẻ” do HSSV lớp Cao đẳng Múa C2, Thanh nhạc C1, TC Sáo 23 thể hiện. Bằng chất liệu âm nhạc, HSSV Khoa Âm nhạc đã mang đến những khúc ca xuân rộn rã, một không khí vui tươi chào mừng năm mới Canh Tý 2020.

Cô giáo Lê Thị Quỳnh Châu - Phòng Đào tạo và Công tác HSSV phổ biến các thông báo số 8472/UBND-SYT của Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng về triển khai các biện pháp phòng chống bệnh sốt xuất huyết, Chỉ thị 31/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống cho HSSV, Kế hoạch số 2890 của UBND quận Ngũ Hành Sơn về tăng cường công tác quản lý và phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi về vũ khí, vật liệu nổ, pháo và tổ chức cho các tập thể lớp ký cam kết không sử dụng pháo nổ tại buổi Lễ.

Sinh viên Nguyễn Cẩm Viên - Lớp Cao đẳng Thanh nhạc C1 thay mặt cho đoàn viên, thanh niên và HSSV nhà trường ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang, noi gương và ghi nhớ tinh thần bất khuất của lớp lớp HSSV 70 năm về trước (09/01/1950 - 09/01/2020) nhân kỷ niệm ngày truyền thống HSSV Việt Nam. Trong năm 2019, Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng đã tổ chức nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực, thu hút đông đảo các HSSV nhiệt tình, hưởng ứng tham gia như hoạt động hiến máu tình nguyện, ngày hội Văn hóa dân gian, ... Công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho các HSSV đã được chú trọng đúng mức và được tổ chức dưới nhiều hình thức phong phú sinh động, hấp dẫn. Hi vọng với sự tạo điều kiện của Cấp ủy, Ban Giám hiệu, các Khoa, Phòng, các tổ chức chính trị xã hội trong và ngoài trường cũng như sự nỗ lực hết mình của toàn thể đoàn viên, thanh niên và HSSV, phong trào đoàn sẽ có được những bước tiến vững chắc, tổ chức được những sân chơi bổ ích dành cho HSSV Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đa Nẵng trong năm học 2019 - 2020.

Kết thúc buổi Lễ, thầy giáo Phạm Văn Bố - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao suất học bổng trị giá 1.000.000đ từ Quỹ vượt khó dành cho HSSV cho em Tạ Trần Nhã Ca - Lớp Piano khóa 6 hệ THCS vì những cố gằng trong học tập tại Trường và thành tích 2 năm liền đạt giải nhất kỳ thi học sinh Giỏi môn Tiếng Anh GDTX cấp thành phố năm học 2018 - 2019 và năm học 2019 - 2020./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Tiết mục nhảy hiện đại do HSSV lớp Thanh nhạc C1, Múa C2 biểu diễn


Học sinh lớp Sáo 23 trình diễn hòa tấu “Cánh bướm vườn xuân”


Cô giáo Lê Thị Quỳnh Châu - Phòng Đào tạo & Công tác HSSV phổ biến các thông báo, kế hoạch của nhà trường


Sinh viên Nguyễn Cẩm Viên – Lớp Thanh nhạc C1 phát biểu nhân Ngày Học sinh sinh viên


Thầy giáo Phạm Văn Bố – Phó Hiệu trưởng trao học bổng cho học sinh Tạ Trần Nhã Ca

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Ái Phi

Các tin liên quan

Loading the player...