Vị trí trường

Bản đồ vị trí trường VHNT

Thống kê lượt truy cập

Số người đang online: 256
01510647

VHNT Đà Nẵng / Tin tức - Sự kiện

“Nét đẹp công sở Văn hóa Nghệ thuật”

Ngày đăng: 31/03/2021 - Số lượt xem: 947

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 3: Ngày Quốc tế Phụ nữ 08.3; Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20.3 và đặc biệt chào mừng 43 năm Giải phóng Đà Nẵng (29.3.1975 – 29.3.2021), Công Đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng đã tổ chức Hội thi ảnh “Nét đẹp công sở Văn hóa Nghệ thuật”.

Với mong muốn nâng cao hình ảnh của Đoàn viên Công Đoàn gắn với phát triển nhà trường trong nhiều lĩnh vực, từ hoạt động chuyên môn cho đến các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao….

Hội thi đã thu hút sự quan tâm tham gia của Đoàn viên Công Đoàn từ các Tổ Công Đoàn: Hành Chính – Tổ chức, Đào tạo – Trung tâm Thực hành, Mỹ thuật, Sân khấu – Múa, Âm nhạc, với nhiều ảnh dự thi thể hiện nhiều khía cạnh chân thật, sinh động của văn hóa công sở.

Từ những hình ảnh bình dị của thầy và trò giờ lên lớp, những hình ảnh gắn với tổ chức các hoạt động chuyên môn, cho đến những hình ảnh sinh động khi hòa mình vào các hoạt động văn hóa, thể thao… Tất cả đã cho người xem hình dung được bức tranh tổng thể sống động về ngôi trường với bề dày thành tích gần 45 năm.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã chấm chọn và trao giải cho các tác phẩm đạt chất lượng cao về hình ảnh và ý nghĩa. Giải Nhất thuộc về tác phẩm: “Trường Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng với Hội thi xếp sách nghệ thuật” với hình ảnh đẹp của cô giáo Lê Thị Thanh Hải; 2 giải Nhì với tác phẩm: “Niềm vui ngày hội” với sự tham gia của cô Nguyễn Thị Ái Phi trong Hội thi bóng đá các Công đoàn cơ sở và tác phẩm “Cô và Trò” của cô Lê Thị Quỳnh Châu trong hoạt động cắm hoa Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. 3 giải Ba thuộc về các tác phẩm: “Hội ý” của tập thể Công đoàn Phòng Hành chính – Tổ chức, “Chiếu sáng” với hình ảnh thầy Phan Thanh Hải và thầy Trần Hữu Dương trong hoạt động chuyên môn tại Phòng trưng bày Mỹ thuật, “Giờ lên lớp” của thầy Dương Ngọc Lai khi đang hướng dẫn thực hành cho sinh viên lớp Múa. Và Ban Tổ chức cũng đã trao giải Nhất toàn đoàn dành cho Tổ Công đoàn Đào tạo – Trung tâm Thực hành để ghi nhận sự tham gia nhiệt tình với nhiều hình ảnh dự thi chất lượng cao./.

Tin, ảnh: Lê Thị Quỳnh Châu

Các tin liên quan

Loading the player...