Vị trí trường

Bản đồ vị trí trường VHNT

Thống kê lượt truy cập

Số người đang online: 317
15467407

VHNT Đà Nẵng / Đoàn thể / Đoàn thanh niên

Đại hội Đoàn Trường Khóa XI - Nhiệm kỳ 2019 - 2022

Ngày đăng: 15/05/2019 - Số lượt xem: 3485

Thực hiện sự chỉ đạo của Đoàn cấp trên, được sự cho phép của Cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 09/5/2019, Đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng tổ chức Đại hội Đoàn Trường lần thứ XI, nhiệm kỳ 2019 - 2022. Hơn 100 đại biểu chính thức có mặt tại Đại hội đại diện cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên các chi đoàn, liên chi đoàn cơ sở. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Thị Hồng Linh - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng - Đại diện Đoàn cấp trên; đồng chí Vũ Thị Tuyết Lan - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng - Đại diện lãnh đạo nhà trường; cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm thực hành, đại diện các đơn vị Đoàn kết nghĩa cũng về tham dự.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết về công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019 và phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022. Đại hội đã được nghe các ý kiến tham luận đến từ các chi đoàn về các vấn đề: “Phát huy vai trò của đoàn viên chi đoàn Cán bộ - Giáo viên trong việc nâng cao chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng” ; “Đoàn viên thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng”... Đại hội đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến để hoàn thiện phương hướng, đề ra mục tiêu, nhiệm vụ thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đặc biệt, Đại hội đã được nghe ‎ý kiến phát biểu, chỉ đạo của đại diện Đoàn cấp trên và của lãnh đạo nhà trường. Các đại biểu đến dự đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm cho Ban Chấp hành Đoàn Trường, đồng thời đã động viên, khích lệ và đặt nhiều kỳ vọng vào những bước tiến mới của Đoàn Trường trong nhiệm kỳ mới.

Qua gần 4 giờ làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật đã bầu ra 09 đồng chí có phẩm chất đạo đức, tri thức và năng lực công tác đoàn, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên trong toàn trường để tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác Đoàn trong nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Đại hội đại biểu Đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật lần thứ XI, nhiệm kỳ 2019 - 2012 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hào hứng phấn khởi cùng quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội với sự tin tưởng Đoàn Trường sẽ ngày càng vững mạnh, đóng  góp được nhiều hơn nữa vào sự thành công và phát triển chung trong hoạt động giáo dục của nhà trường./.

Một số hình ảnh tại Đại hội:Tin, ảnh: Võ Đức Tư

Các tin liên quan

Loading the player...